ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP KHU VỰC - NĂM 2022”

ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP KHU VỰC - NĂM 2022”

 

Ngày 18/08, trong chuỗi hoạt động Chương trình khuyến công quốc gia năm 2022 của ngành Công thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên do Bộ công thương và UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức tại tỉnh Ninh Thuận, Cục Công thương địa phương (Bộ công thương) đã trao quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực cho 124 sản phẩm công nghiệp nông thôn đủ điều kiện. Trong đó, Dehavi Coffee tự hào khi được đón nhận giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực - năm 2022” cho bộ sản phẩm cà phê rang xay của mình.

 

 

Trao chứng nhận cho 124 sản phẩm/bộ sản phẩm của 120 cơ sở công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung - Tây Nguyên (Nguồn ảnh: Dehavi Coffee)

 

Các hoạt động được tổ chức lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên; tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp; giúp các cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất và mở rộng quy mô tiếp cận người tiêu dùng.

 

Tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu thường niên nhằm khích lệ và tôn vinh các sản phẩn công nghiệp nông thôn có chất lượng, có giá trị, có tiềm năng phát triển sản xuất, đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ đó, các cơ quan nhà nước cũng sẽ phát triển hiệu quả các chính sách, kế hoạch hỗ trợ sản xuất, xúc tiến thương mại thông qua chương trình khuyến công để góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn.

 

 

Đối với chúng tôi, đây là cơ sở để người tiêu dùng, khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm cà phê rang xay đến từ Dehavi. Bên cạnh đó, chứng nhận cũng như là một sự công nhận, động viên những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ công ty TNHH Cà phê Hân Vinh.

 

 

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Dehavi Coffee trong suốt thời gian qua!

 


Bài viết khác

Đối tác - khách hàng

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 097 333 6060
SMS: 097 333 6060
Zalo Zalo: 097 333 6060