Cà phê ngon đến từ Nam Ban

“Nam Ban gửi bạn cà phê sạch. Mong bạn được uống cà phê ngon.”

         Tây Nguyên từ lâu đã được biết đến là thủ phủ của những hạt cà phê thơm ngon, chất lượng với hương vị khó quên. Đất đỏ bazan, độ cao thuận lợi hoà điệu với nắng gió đại ngàn đã tạo ra sự đặc trưng riêng của hạt cà phê nơi đây. 4 tỉnh Tây Nguyên gồm: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai được xác định là vùng trọng điểm cà phê của cả nước.

         Dehavi Coffee tự hào mang đến “Cà phê ngon đến từ Nam Ban” - vùng đất của sự hiền hòa, dịu dàng và dễ chịu. Nam Ban là một thị trấn nhỏ yên bình thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 30km. Nằm trên thềm chuyển tiếp giữa cao nguyên với vùng bình nguyên, ở độ cao trung bình từ 800 đến 1000m, được thiên nhiên trao tặng những điều kiện tự nhiên lý tưởng để cây cà phê được nuôi dưỡng, sinh trưởng có chất lượng tốt nhất và mang hương vị đặc biệt. Người dân Nam Ban quanh năm gắn bó với cây cà phê, chăm chỉ bên nương rẫy trên những dải vườn cà phê xanh ngát. Cà phê là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của địa phương.

Một góc nhỏ Thị Trấn Nam Ban nhìn từ trên cao

         Chúng tôi mong muốn mang đến những ly cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe như chính bầu không khí nuôi dưỡng, khí hậu trong lành và dễ chịu của Nam Ban. Trong hành trình viết lại giá trị sạch, Dehavi cùng nông hộ chăm chút cho từng quy trình sản xuất và chế biến theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được chứng kiến sự kết tinh kỳ diệu của thiên nhiên Nam Ban trong mỗi hạt cà phê. Dehavi Coffee có công ty mẹ – Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh luôn đảm bảo chất lượng nhân xanh đồng nhất; thực hiện bền vững mô hình liên kết trực tiếp với nông dân để sản xuất chất lượng cao; tập trung vào công nghệ chế biến để gia tăng giá trị với mục tiêu sản xuất cà phê đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với tình yêu dành cho hạt cà phê, Dehavi hiểu rõ công sức lao động của bà con nông dân, chúng tôi đã đồng hành cùng các nông hộ để đề cao công sức lao động của bà con, tạo thêm việc làm cho người lao động địa phương, nâng cao thu nhập cho nông dân trồng cà phê từ đó góp phần nâng cao mức sống cho người dân.

Dehavi cùng nông hộ thu hoạch cà phê Bourbon

         Tiêu chuẩn về độ cao, nguồn nước sạch, không khí trong lành,… đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê. Có lợi thế đặc biệt chủ yếu là đất đỏ bazan, mảnh đất này đầy đủ các điều kiện khí hậu thời tiết, thổ nhưỡng để trồng cà phê bền vững. Là một môi trường lý tưởng để cây cà phê Robusta sinh trưởng cho chất lượng tốt. Với độ cao trên 600m và khí hậu mát mẻ quanh năm, Arabica - một trong các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam cũng được trồng tại đây đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao trong kỹ thuật trồng và thổ nhưỡng. Đối với Dehavi, Nam Ban là vùng đất nuôi dưỡng những hạt cà phê chất lượng.

Những quả cà phê tươi, căng mọng chuẩn bị được thu hoạch

         Với những nỗ lực bền bỉ theo đuổi mô hình From Farm To Cup, giờ đây Dehavi tự hào giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về sản phẩm cà phê rang xay chất lượng đến từ quê hương Nam Ban của mình. Một ly cà phê ngon mang nét đặc trưng riêng của địa phương, được thấy người tiêu dùng thưởng thức những ly cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Dehavi. Bởi đó không chỉ là cà phê sạch mà còn là niềm tự hào của đặc sản địa phương. Dòng sản phẩm cà phê pha phin được lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng nơi đây: thác nước, thung lũng và rừng thông.

Dòng sản phẩm cà phê pha phin của Dehavi

         Dehavi Showroom nằm trên cung đường du lịch Đà Lạt - Thác Voi chào mừng bạn một lần ghé qua để được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon đúng điệu. Người uống không chỉ thưởng thức cà phê mà còn được trải nghiệm từng công đoạn pha một ly cà phê ngon cho riêng mình và hơn hết là trực tiếp cảm nhận “giá trị sạch” mà công ty nỗ lực xây dựng trong từng sản phẩm. Giữa lòng Thị Trấn nhỏ yên bình thật tuyệt khi cầm trên tay ly cà phê ấm nóng, tỉ tê tâm sự bao câu chuyện đời cùng những người bạn, hay chỉ là lặng yên lắng nghe từng hơi thở, thư giãn và ngắm nhìn sự chuyển mình của Thị Trấn nhỏ. Hương cà phê, hương cao nguyên sẽ còn đó thắm đượm trên đôi môi những ai đến Dehavi Coffee để thưởng thức “Cà phê ngon đến từ Nam Ban.”

Dehavi Showroom

         Dehavi Coffee đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ giá trị sạch bền vững cho cà phê địa phương. Đem đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa những giá trị sức khỏe của cà phê bằng những sản phẩm cà phê rang xay chất lượng. Dehavi Coffee tự hào là “Cà phê ngon đến từ Nam Ban”

 

Sản phẩm gợi ý

Kết nối và hợp tác cùng Dehavi

Hướng đến góp sức xây dựng một cộng đồng cà phê phát triển bền vững và cùng nhau trở nên vững mạnh hơn. Cùng học hỏi, hợp tác và phát triển với Dehavi Coffee và công ty TNHH Cà phê Hân Vinh.

Chat