Cà Phê Ngon Đến Từ Nam Ban

DEHAVI COFFEE
Về Chúng Tôi
From Farm To Cup
Cà Phê Ngon Đến Từ Nam Ban

CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ...

 

Dehavi Coffee là một thương hiệu cà phê rang xay trực thuộc công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh, Havi là viết tắt của Hân Vinh. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cà phê, công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh tự hào đã là cầu nối cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho các công ty, tập đoàn xuất khẩu trong và ngoài nước. Tổng sản lượng mỗi năm đạt 25 ngàn tấn.

Trong hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng hạt cà phê, hơn ai hết chúng tôi rất trân trọng những giá trị sức khỏe mà mỗi ly cà phê sạch mang lại. Dehavi Coffee được thành lập với mong muốn, nỗ lực mang đến những sản phẩm cà phê rang xay sạch, thơm ngon và chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Từ nông trại đến ly cà phê, chúng tôi “viết lại giá trị sạch” cho ly cà phê của bạn. Uống một ly cà phê sạch Nam Ban, không những giúp bạn nâng cao chất lượng sức khỏe mà bạn còn đang góp phần hỗ trợ các nông hộ, bảo tồn các giống cà phê quý của địa phương và góp sức đưa cà phê chất lượng của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 

Nguồn nguyên liệu ổn định, đa dạng, chất lượng

Hiện tại công ty đang liên kết với hơn 1000 nông hộ trong tỉnh Lâm Đồng thuộc các HTX Nam Ban (Lâm Hà) và Cầu Đất (Đà Lạt) để sản xuất cà phê nhân xanh chất lượng caoDo đó, tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà máy nhân xanh của công ty mẹ – Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh. Đảm bảo chất lượng nhân xanh là đồng nhất.

 

 

Nơi hội tụ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm.

Nơi hội tụ những chuyên gia về cà phê có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chuyên gia về thẩm định chất lượng cà phê kiểm soát chất lượng các sản phẩm (Q-Grader) và Thợ rang đạt chứng chỉ SCA Roasting.

Luôn nghiên cứu học hỏi, tìm hiểu thị trường và cải tiến công nghệ liên tục để phù hợp với thị hiếu của khách hàng và giữ lại các giá trị truyền thống của ly cà phê Việt.

 

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng gắt gao

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu gieo trồng cho đến thành phẩm.

Cà phê chín được hái chọn lọc từ các nông trại sẽ được lựa chọn và phân loại một lần nữa để phù hợp với các quy trình chế biến như: chế biến khô, ướt và honey.

Sau khi phơi/sấy để nhân đạt độ ẩm 12.5%, chúng sẽ được đưa vào máy tách vỏ lụa, đi qua hệ thống phân size, loại bỏ tạp chất và những hạt không đạt yêu cầu khác.

Hàng sau khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng vào từng bao 60kg chất thành từng cây hàng và được lưu mẫu.

Các mẫu sẽ lần lượt được thử nếm bởi các chuyên gia để so sánh và đánh giá.

Những mẫu hàng đạt tiêu chuẩn sẽ được sử dụng cho các sản phẩm của công ty và các đối tác.

Quy trình rang xay chuẩn, lưu trữ hồ sơ rang cho từng khách hàng theo nhu cầu.

Rang mộc nguyên chất 100% không tẩm ướp gia vị và chất bảo quản.

 

Nhà máy quy mô lớn, tự động hóa đạt chuẩn quốc tế

Bồn chứa 30 tấn thành phẩm

Hệ thống đóng gọi tự động 10 tấn/ngày

Hệ thống máy rang tự động công suất 3 tấn/ngày

Dây chuyển sản xuất tự động hóa, máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

 

 

Đạt các chứng nhận tiêu biểu, đủ điều kiện xuất khẩu

  • FDA (U.S. Food and Drug Administration): Giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm phù hợp với tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Mỹ
  • Rainforest Alliance: Tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững
  • ISO 22000:2018 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Q-Grader: Cấp bởi viện chất lượng cà phê CQI (Coffee Quality Institute)
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh - năm 2021 do UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực - năm 2022” do Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) chứng nhận

 

 

 

“FROM FARM TO CUP”

 

Khi cầm trên tay một ly cà phê sạch, nhìn sâu vào ly cà phê ta sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của quá trình để có được một ly cà phê sạch. Ta thấy được công phu lao tác của rất nhiều bàn tay lao động. Ta thấy được những năm tháng dài mà cây cà phê được vun trồng và chăm sóc. Ta thấy được trọn vẹn nắng gió Tây Nguyên trong sự kết tinh của những quả cà phê căng mọng. Chính vì vậy, mỗi túi cà phê đến tay người tiêu dùng là tất cả tấm lòng và rất nhiều tâm huyết của đội ngũ Hân Vinh Coffee.

Tiêu chuẩn cà phê sạch được tổ chức lương thực thế giới FAO đưa ra bao gồm: Sản xuất sạch. Không làm biến đổi hệ sinh thái. Không có hóa chất, độc tố và An toàn cho người trồng trọt cũng như người dùng cà phê. Hiểu đơn giản, một ly cà phê sạch được tạo nên từ 100% hạt cà phê nguyên chất, rang mộc và không có bất cứ phụ gia nào. Ở Dehavi Coffee, để có một ly phê sạch toàn bộ quy trình làm cà phê từ khâu chọn thổ nhưỡng, ươm trồng, chăm sóc, thu hái cho tới sản xuất, chế biến đều sạch. Trong suốt quá trình này đều áp dụng và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt, không có bất kỳ một loại chất hóa học nào.

 

 

FROM FARM

Hiện tại, công ty đang liên kết với 1000 nông hộ trong chuỗi chứng nhận liên kết với các tập đoàn, công ty lớn. Có 200 nông hộ trong hợp tác xã Nam Ban và Cầu Đất độc lập của công ty Hân Vinh. Tất cả các trang trại và vườn tược của bà con nông dân đều tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn mà Hân Vinh Coffee đề ra và đạt được chứng nhận UTZ - truy nguyên nguồn gốc nguyên liệu từ trang trại tới ly cà phê (cách trồng, chăm bón, phun thuốc, thu hái, chế biến…) hàng năm. Với mong muốn nâng cao giá trị của hạt cà phê cũng như đề cao công sức lao động của các nông hộ, công ty hỗ trợ bà con về máy móc, thiết bị cũng như đưa các chuyên gia về đào tạo cho bà con cách gieo trồng, chăm sóc, thu hái và sơ chế. Hàng năm trước mỗi mùa vụ công ty đều tổ chức các buổi training để hướng dẫn bà con đi theo các tiêu chuẩn.

 

            

    

TO CUP

Cà phê chín được hái chọn lọc từ các nông trại sẽ được lựa chọn và phân loại một lần nữa để phù hợp với các quy trình chế biến như: chế biến khô, ướt và honey. Các mặt hàng chế biến được sàng lọc kỹ càng để phù hợp với tiêu chuẩn đã được đề ra của công ty. Sau khi phơi/sấy để nhân đạt độ ẩm 12.5%, chúng sẽ được đưa vào máy tách vỏ lụa, đi qua hệ thống phân size, loại bỏ tạp chất và những hạt không đạt yêu cầu khác. Hàng sau khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng vào từng bao 60kg chất thành từng cây hàng và được lưu mẫu.

 

 

Sau khi hoàn thành các quy trình chế biến, mỗi mặt hàng sẽ được lấy mẫu thử để tiến hành cupping nhằm đánh giá và lựa chọn ra các mẫu nổi trội nhất. Quá trình cupping được các chuyên gia có thâm niên đã đạt chứng chỉ Q-Grader trong lĩnh vực cupping đứng ra thực hiện và chấm điểm. Sau khi cupping, mặt hàng sẽ được lưu trữ bảo quản kỹ lưỡng và chuyển qua bộ phận rang xay.

Đối với quá trình rang cà phê, công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao trong lĩnh vực rang cà phê với 10 năm kinh nghiệm, họ sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn mặt hàng, rang theo yêu cầu của khách hàng và lưu trữ dữ liệu rang của từng khách hàng. Cà phê được rang mộc nguyên chất 100% không tẩm ướp gia vị và chất bảo quản. Cùng với hệ thống nhà máy hiện đại, máy móc nhập khẩu, dây chuyển tự động hóa, công suất rang đạt 4 tấn/ngày. Dehavi Coffee đã, đang và sẽ đem đến những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch, thơm ngon và chất lượng nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sau cùng, mỗi sản phẩm cà phê sạch đến tay người tiêu dùng là những kết tinh vẹn tròn tấm lòng, nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ Hân Vinh Coffee. Với khát vọng “viết lại giá trị sạch” cho ly cà phê của bạn, Dehavi Coffee đang nỗ lực ngày càng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa cho những người yêu cà phê và góp phần lưu giữ, phát triển những giá trị tuyệt vời của hạt cà phê nước nhà.

 

             

                  ​​

“NAM BAN GỬI BẠN CÀ PHÊ SẠCH. MONG BẠN ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ NGON.”

 

Tây Nguyên từ lâu đã được biết đến là thủ phủ của những hạt cà phê thơm ngon, chất lượng với hương vị khó quên. Đất đỏ bazan, độ cao thuận lợi hoà điệu với nắng gió đại ngàn đã tạo ra sự đặc trưng riêng của hạt cà phê nơi đây. 4 tỉnh Tây Nguyên gồm: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai được xác định là vùng trọng điểm cà phê của cả nước.

Dehavi Coffee tự hào mang đến “Cà phê ngon đến từ Nam Ban” - vùng đất của sự hiền hòa, dịu dàng và dễ chịu. Nam Ban là một thị trấn nhỏ yên bình thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 30km. Nằm trên thềm chuyển tiếp giữa cao nguyên với vùng bình nguyên, ở độ cao trung bình từ 800 đến 1000m, được thiên nhiên trao tặng những điều kiện tự nhiên lý tưởng để cây cà phê được nuôi dưỡng, sinh trưởng có chất lượng tốt nhất và mang hương vị đặc biệt. Người dân Nam Ban quanh năm gắn bó với cây cà phê, chăm chỉ bên nương rẫy trên những dải vườn cà phê xanh ngát. Cà phê là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của địa phương.

 

Một góc nhỏ Thị Trấn Nam Ban nhìn từ trên cao

 

Chúng tôi mong muốn mang đến những ly cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe như chính bầu không khí nuôi dưỡng, khí hậu trong lành và dễ chịu của Nam Ban. Trong hành trình viết lại giá trị sạch, Dehavi cùng nông hộ chăm chút cho từng quy trình sản xuất và chế biến theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được chứng kiến sự kết tinh kỳ diệu của thiên nhiên Nam Ban trong mỗi hạt cà phê. Dehavi Coffee có công ty mẹ – Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh luôn đảm bảo chất lượng nhân xanh đồng nhất; thực hiện bền vững mô hình liên kết trực tiếp với nông dân để sản xuất chất lượng cao; tập trung vào công nghệ chế biến để gia tăng giá trị với mục tiêu sản xuất cà phê đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với tình yêu dành cho hạt cà phê, Dehavi hiểu rõ công sức lao động của bà con nông dân, chúng tôi đã đồng hành cùng các nông hộ để đề cao công sức lao động của bà con, tạo thêm việc làm cho người lao động địa phương, nâng cao thu nhập cho nông dân trồng cà phê từ đó góp phần nâng cao mức sống cho người dân.

 

Dehavi cùng nông hộ thu hoạch cà phê Bourbon

 

Tiêu chuẩn về độ cao, nguồn nước sạch, không khí trong lành,… đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê. Có lợi thế đặc biệt chủ yếu là đất đỏ bazan, mảnh đất này đầy đủ các điều kiện khí hậu thời tiết, thổ nhưỡng để trồng cà phê bền vững. Là một môi trường lý tưởng để cây cà phê Robusta sinh trưởng cho chất lượng tốt. Với độ cao trên 600m và khí hậu mát mẻ quanh năm, Arabica - một trong các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam cũng được trồng tại đây đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao trong kỹ thuật trồng và thổ nhưỡng. Đối với Dehavi, Nam Ban là vùng đất nuôi dưỡng những hạt cà phê chất lượng.

 

Những quả cà phê tươi, căng mọng chuẩn bị được thu hoạch

 

Với những nỗ lực bền bỉ theo đuổi mô hình From Farm To Cup, giờ đây Dehavi tự hào giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về sản phẩm cà phê rang xay chất lượng đến từ quê hương Nam Ban của mình. Một ly cà phê ngon mang nét đặc trưng riêng của địa phương, được thấy người tiêu dùng thưởng thức những ly cà phê ngon - sạch - tốt cho sức khỏe là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Dehavi. Bởi đó không chỉ là cà phê sạch mà còn là niềm tự hào của đặc sản địa phương. Dòng sản phẩm cà phê pha phin được lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng nơi đây: thác nước, thung lũng và rừng thông.

 

Dòng sản phẩm cà phê pha phin của Dehavi

 

Dehavi Showroom nằm trên cung đường du lịch Đà Lạt - Thác Voi chào mừng bạn một lần ghé qua để được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon đúng điệu. Người uống không chỉ thưởng thức cà phê mà còn được trải nghiệm từng công đoạn pha một ly cà phê ngon cho riêng mình và hơn hết là trực tiếp cảm nhận giá trị sạch mà công ty nỗ lực xây dựng trong từng sản phẩm. Giữa lòng Thị Trấn nhỏ yên bình thật tuyệt khi cầm trên tay ly cà phê ấm nóng, tỉ tê tâm sự bao câu chuyện đời cùng những người bạn, hay chỉ là lặng yên lắng nghe từng hơi thở, thư giãn và ngắm nhìn sự chuyển mình của Thị Trấn nhỏ. Hương cà phê, hương cao nguyên sẽ còn đó thắm đượm trên đôi môi những ai đến Dehavi Coffee để thưởng thức “Cà phê ngon đến từ Nam Ban.”

 

Dehavi Showroom

 

Dehavi Coffee đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ giá trị sạch bền vững cho cà phê địa phương. Đem đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa những giá trị sức khỏe của cà phê bằng những sản phẩm cà phê rang xay chất lượng. Dehavi Coffee tự hào là “Cà phê ngon đến từ Nam Ban”

 

 

Đối tác - khách hàng

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 097 333 6060
SMS: 097 333 6060
Zalo Zalo: 097 333 6060