Về Chúng Tôi

CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ...

 

Dehavi Coffee là một thương hiệu cà phê rang xay trực thuộc công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh, Havi là viết tắt của Hân Vinh. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cà phê, công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh tự hào đã là cầu nối cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho các công ty, tập đoàn xuất khẩu trong và ngoài nước. Tổng sản lượng mỗi năm đạt 25 ngàn tấn.

Trong hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng hạt cà phê, hơn ai hết chúng tôi rất trân trọng những giá trị sức khỏe mà mỗi ly cà phê sạch mang lại. Dehavi Coffee được thành lập với mong muốn, nỗ lực mang đến những sản phẩm cà phê rang xay sạch, thơm ngon và chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Từ nông trại đến ly cà phê, chúng tôi “viết lại giá trị sạch” cho ly cà phê của bạn. Uống một ly cà phê sạch Nam Ban, không những giúp bạn nâng cao chất lượng sức khỏe mà bạn còn đang góp phần hỗ trợ các nông hộ, bảo tồn các giống cà phê quý của địa phương và góp sức đưa cà phê chất lượng của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 

Nguồn nguyên liệu ổn định, đa dạng, chất lượng

Hiện tại công ty đang liên kết với hơn 1000 nông hộ trong tỉnh Lâm Đồng thuộc các HTX Nam Ban (Lâm Hà) và Cầu Đất (Đà Lạt) để sản xuất cà phê nhân xanh chất lượng cao. Do đó, tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà máy nhân xanh của công ty mẹ – Công ty TNHH Cà Phê Hân Vinh. Đảm bảo chất lượng nhân xanh là đồng nhất.

 

 

Nơi hội tụ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm.

Nơi hội tụ những chuyên gia về cà phê có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chuyên gia về thẩm định chất lượng cà phê kiểm soát chất lượng các sản phẩm (Q-Grader) và Thợ rang đạt chứng chỉ SCA Roasting.

Luôn nghiên cứu học hỏi, tìm hiểu thị trường và cải tiến công nghệ liên tục để phù hợp với thị hiếu của khách hàng và giữ lại các giá trị truyền thống của ly cà phê Việt.

 

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng gắt gao

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu gieo trồng cho đến thành phẩm.

Cà phê chín được hái chọn lọc từ các nông trại sẽ được lựa chọn và phân loại một lần nữa để phù hợp với các quy trình chế biến như: chế biến khô, ướt và honey.

Sau khi phơi/sấy để nhân đạt độ ẩm 12.5%, chúng sẽ được đưa vào máy tách vỏ lụa, đi qua hệ thống phân size, loại bỏ tạp chất và những hạt không đạt yêu cầu khác.

Hàng sau khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng vào từng bao 60kg chất thành từng cây hàng và được lưu mẫu.

Các mẫu sẽ lần lượt được thử nếm bởi các chuyên gia để so sánh và đánh giá.

Những mẫu hàng đạt tiêu chuẩn sẽ được sử dụng cho các sản phẩm của công ty và các đối tác.

Quy trình rang xay chuẩn, lưu trữ hồ sơ rang cho từng khách hàng theo nhu cầu.

Rang mộc nguyên chất 100% không tẩm ướp gia vị và chất bảo quản.

 

Nhà máy quy mô lớn, tự động hóa đạt chuẩn quốc tế

Bồn chứa 30 tấn thành phẩm

Hệ thống đóng gọi tự động 10 tấn/ngày

Hệ thống máy rang tự động công suất 3 tấn/ngày

Dây chuyển sản xuất tự động hóa, máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

 

 

Đạt các chứng nhận tiêu biểu, đủ điều kiện xuất khẩu

  • FDA (U.S. Food and Drug Administration): Giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm phù hợp với tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Mỹ
  • Rainforest Alliance: Tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững
  • ISO 22000:2018 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Q-Grader: Cấp bởi viện chất lượng cà phê CQI (Coffee Quality Institute)
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh - năm 2021” do UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”
  • Sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực - năm 2022” do Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) chứng nhận

 

 

 

Sản phẩm gợi ý

Kết nối và hợp tác cùng Dehavi

Hướng đến góp sức xây dựng một cộng đồng cà phê phát triển bền vững và cùng nhau trở nên vững mạnh hơn. Cùng học hỏi, hợp tác và phát triển với Dehavi Coffee và công ty TNHH Cà phê Hân Vinh.

Chat